Đăng Ký Làm Cộng Tác Viên

Người ta thường nói chất lượng cuộc sống luôn đi kèm với chất lượng cảm xúc, cuộc sống là thế, đôi khi khiến con người ta tràn đầy nghị lực và hi vọng nhưng cũng có lúc đẩy người ta vào bế tắc, chán nản để sớm bỏ cuộc với chính mình.

Chính vì cuộc sống vốn dĩ đã thế, lúc dịu dàng vỗ về nhưng lúc thì tàn nhẫn nhấn chìm ta bất cứ phút giây nào ta lơ là. Và cũng chính vì lý do đấy, trang Website: www.dungbocuoc.com ra đời với mong muốn giúp mỗi người tiếp thêm động lực, niềm tin vững bước với chính mình và với cuộc sống mỗi ngày.

Để đáp ứng lượng nhu cầu ngày càng đông từ phía mọi người, “ĐỪNG BỎ CUỘC” mong muốn sự tham gia đóng góp từ bạn với hình thức gửi bài tự viết hoặc dịch về trang web. Bọn mình hi vọng cùng nhau chúng sẽ tạo nên những sức mạnh và giá trị to lớn cho cộng đồng bạn trẻ Việt Nam.

Bọn mình dành ưu tiên cho tất cả những bạn mong muốn tạo ra giá trị cho chính mình nói riêng cũng như cộng đồng xã hội nói chung; cho những bạn mong muốn được trau dồi kỹ năng tiếng Anh thông qua việc dịch bài từ nhiều trang nước ngoài khác nhau; cho những ai mong muốn chia sẽ những câu chuyện thật về các tấm gương “Đừng bỏ cuộc”xung quanh mình; cho những ai mong muốn giao lưu, kết bạn, học hỏi với nhiều người và cho những ai mong muốn không bao giờ bỏ cuộc đối với cuộc sống của chính bản thân.

THAM GIA NGAY  cùng “ĐỪNG BỎ CUỘC” và để trở thành một trong những người góp phần cung cấp đến cộng đồng những nội dung truyền động lực tinh thần đầy ý nghĩa được đầu tư kỹ lưỡng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.