GIỚI THIỆU TRẮC NGHIỆM KOKOLOGY

[infobox title=’GIỚI THIỆU VỀ KOKOLOGY’]KOKOLOGY là trò chơi trắc nghiệm tâm – lý bắt đầu từ Nhật Bản – được thiết kế theo hình thức dễ tiếp cận cho tất cả mọi người, CHƠI vì nó giúp thư giãn trí óc, nhưng lại cho KẾT QUẢ THẬT, vì thông qua những lời diễn giải khoa học và khá chính xác, bạn sẽ sửng sốt nhận ra những nét tính cách thật sự và nguồn năng lực tiềm ẩn của mình …[/infobox]

8 điều cần nhớ khi bạn tham gia chơi trò KOKOLOGY

1.Hãy nói ra ngay điều đầu tiên hiện ra trong tâm trí bạn.
Trò chơi sẽ ứng nghiệm nhất khi bạn không hề lưỡng lự hay khó nhọc trong việc chọn từ ngữ. Ở đây không hề có câu trả lời đúng hay sai, chỉ là sự thư giãn và nói ra bất cứ cái gì tuôn trào, bật ra khỏi đầu óc bạn.

2.Cùng chơi với những người khác nếu bạn có thể
Bạn có thể đọc Kokology một mình như bất cứ quyển sách nào khác, nhưng vui nhất và hào hứng nhất là khi bạn chơi chung với một người khác hay một nhóm bạn. Đó là cơ hội tạo nên những tràng cười thoải mái, giúp mọi người biết rõ nhau hơn. Có thể bạn thấy mình có nhiều điểm chung đến không ngờ với những người khác, hoặc thấy mình quá xung khắc như những người đến từ hành tinh khác nhau vậy. Và cùng chơi là cách thức duy nhất để chắc chắc những điều đó.

3.Đừng cố đoán trước câu trả lời 
Rất tự nhiên, chúng ta hay muốn láu lỉnh hơn những câu đố và nôn nóng đoán trước những ẩn ý của chúng. Nhưng rồi bạn sẽ học hỏi được những điều gì từ đó?

4.Hãy tự thành thật với chính mình
Kokology chỉ là một trò chơi, nhưng như bất cứ trò chơi nào khác, nó sẽ có thể dạy cho bạn đôi điều về chính mình nếu bạn tạo điều kiện cho nó phát huy hết tác dụng của nó. Đừng sợ chấp nhận sự thật khi một lỗi nhỏ hay một khiếm khuyết nào đó của bạn bị phơi bày ra. Cá nhân mình cảm nhận rằng: về cơ bản bạn là người giỏi giang, thông minh và rất dễ mến. Bằng chứng là bạn đang xem thread này?

5.Hãy chuẩn bị
Một số câu đố vui sẽ yêu cầu bạn viết ra một điều gì đó hay vẽ một bức tranh. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị một ít giấy, bút hay bút chì trước khi bạn bắt đầu.

6.Đừng đọc trước 
Lời khuyên này đi kèm với lời khuyên đừng cố đoán câu trả lời, nhưng nó đặc biệt dành riêng cho những người có thói quen thích đọc trang cuối cùng của cuốn tiểu thuyết hình sự trước. Tại sao không cho mình một chút ngạc nhiên nhỉ? Có còn là mãn nguyện hay khoái chí nữa không khi bạn chép miệng bảo“ Xời, tưởng gì chứ cái này mình biết tỏng tòng tong rồi” ?

7.Hãy quan sát phản ứng của mọi người (kể cả phản ứng của bạn)
Lời diễn giải cho những kịch bản được đưa ra trong quyển sách này chỉ là điểm khởi đầu trong việc tìm hiểu về chính bạn, và về những người khác. Bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin (và nhiều thú vui hơn) khi xem mọi người phản xạ như thế nào trước mỗi câu trả lời. Việc này gần với mục tiêu của quyển sách hơn là chỉ cần đọc đúng chính xác từng lời diễn giải một.

8.Hãy giữ cho đầu óc phóng khoáng 
Trong Kokology, và trong cuộc sống, việc giữ cho mọi thứ đúng với phép phối cảnh là rất quan trọng. Không có những câu trả lời đúng tuyệt đối và có nhiều hơn một cách đọc cho bất cứ kịch bản nào. Nếu bạn chơi cùng với bạn bè, hãy chớp lấy thời cơ để biết về họ, học hỏi từ họ. Thế giới này liệu có còn thú vị và tươi đẹp không nếu như tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ giông giống như nhau? Sự đa dạng là hương vị của cuộc sống mà!

Và bây giờ hãy bắt đầu ngay với những câu hỏi trắc nghiệm KOKOLOGY ngay nha.
[sociallocker id=”328″]

[button style=’orange’ url=’https://dungbocuoc.com/trac-nghiem-kokology-p1′ target=’_blank’ icon=’entypo-rocket’ fullwidth=’false’]BẮT ĐẦU NGAY[/button]

[/sociallocker]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.